Morris Khun นายแบบหนุ่มเมียนมา หล่อได้ใจ หน้าคมชวนหลงใหล

Morris Khun นายแบบ หนุ่มหน้าหล่อ หุ่นลีน ที่พกเอาความเข้มมาด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ สายเกย์ คนไหนที่ชอบ หนุ่มสไตล์นี้ คือห้ามพลาดเลยทีเดียว เพราะ เขานั้นยั่วน้ำลาย ได้แบบสุด ๆ อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับหุ่นที่น่าจับแบบนี้แล้ว ก็ยิ่งทำให้อยากจะเข้าไป หาดูผลงาน เพิ่มเติมของเขากันอีกต่างหาก แบบนี้ Klamto ของเราคงจะอยู่เฉยไม้ได้ ขอมาเปิดวาร์ป ผลงาน เด็ด ๆ โดน ๆ ของ เน็ตไอดอล คนนี้กันเลยดีกว่า ว่าจะมีผลงาน ไหนที่น่าติดตาม และ น่าเข้าไปส่องดู กันเพิ่มเติมกันอีกบ้าง

Morris Khun ig

ประวัติและผลงาน

Morris Khun นายแบบ ที่มีทั้งหน้าตา และ รูปร่าง อันเป็นเอกลักษณ์ ที่น่าติดตาม เป็นอย่างมาก ในตอนนี้ ซึ่งเขานั้นนอกจาก จะมีความสามารถ ในการถ่ายแบบแล้ว

เขาเองก็ยังเป็นที่ชื่นชอบ ของ สาววาย และ สายเกย์หลาย ๆ คนได้อีกด้วย ซึ่งนั่นก็ไม่แปลกใจ เลยว่าทำไม หากได้เห็นผลงาน การถ่ายแบบ ที่เขาคนนี้ได้ทำออกมา อย่างดีให้เราได้ดูกันแล้ว คุณเองก็จะต้องยอมรับ ในด้านฝีมือ การถ่ายแบบของเขากันอีกด้วย

Morris Khun แซ่บ

และเห็นแบบนี้หลาย ๆ คน ก็อาจจะยังไม่รู้ ว่าเขานั้นเป็น คนเมียนมา ที่เข้ามาอาศัย อยู่ในกรุงเทพ แต่ด้วยความที่เขานั้น มีความโดดเด่น ทั้งรูปร่าง หน้าตา บวกกับความสามารถ ที่น่าติดตาม และ น่าหลงใหลเหล่านี้ ทำให้เขาได้รับโอกาส ในการเป็นนายแบบ ดูสักครั้ง

ที่เขาเองก็สามารถ ทำมันออกมาได้ดีเกินคาด อีกทั้งยังทำให้เขานั้น ได้ร่วมงานกับโฆษณา ของ AIS หลาย ๆ ครั้งอีกด้วย ที่เชื่อว่าคุณเอง ก็อาจจะเคยเห็นเขา ผ่านหน้า ผ่านตา กันมาบ้าง อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากรู้สึกคุ้นหน้า คุ้นตา เขาก็คงจะไม่ใช่ เรื่องที่แปลก แต่อย่างใดเลยนั่นเอง

Morris Khun ยั่ว

โดยแต่ละผลงานของเขานั้น ก็ต้องบอกเลยว่า แต่ละผลงานเล่นเอาสาวเล็กสาวใหญ่สาวแท้ สาวเทียม และ สายเกย์หลาย ๆ คนไปกันไม่เป็นอีกด้วย เพราะ เขามักจะมาพร้อม กับกางเกงในตัวจิ๋ว เพียงตัวเดียว แถมยังมานั่ง ยืน นอนโพสท่า ต่าง ๆ

ให้เราได้เห็นกัน อย่างหลากหลายท่า จนเราเองก็ยังไม่รู้เลยว่า จะเลือกส่อง ความเคลื่อนไหว และ เซฟรูป ผลงาน ของเขา กันยังไงก่อนดี เพราะ เราก็ถือว่ายัง เป็น หนุ่มฮอต ที่ไม่ทำให้ผิดหวัง ในเรื่องของผลงาน การถ่ายแบบของเขา เลยจริง ๆ

Morris Khun ว้าวว

และวันนี้ก็อีกเช่น เคยที่เรานั้นไม่พลาด ที่จะนำเอา ช่องทาง การติดตามของเจ้าตัว มาฝากไว้ให้คุณได้ เข้าไปหา ดูกันอีกด้วย ซึ่งหากใครที่ยังไม่มี หรือ กำลังมองหา ช่องทาง การติดตามของเขา

กันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขา กันเพิ่มเติม ได้ผ่านทาง ช่องทางที่ขึ้นอยู่ข้างล่างนี้ได้เลย ยังมีอีกหลากหลาย ผลงาน ที่น่าติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว

Morris Khun กล้ามแน่นๆ

เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม

หากใครที่อยากจะ เข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว ต่าง ๆ ของเขาคนนี้ กันแล้วล่ะก็ วันนี้ ทาง Klamto ก็นำมาแปะไว้ให้คุณ ได้เข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหวของเขา กันเพิ่มเติม ซึ่งก็สามารถ เข้าไปได้เลยที่ IG : morriskhun , FB : Morris Khun ทั้งสองช่องทาง ที่คุณเองก็น่า จะใช้งานกันอยู่ สามารถที่จะติดตาม ผลงานของเขา ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากอยาก เห็นผลงาน ใหม่ ๆ รวมไปถึง ความเคลื่อนไหว ต่างๆ ของเขาคนนี้กันอยู่ ก็อย่าลืม เข้าไปติดตาม กันเอาไว้ได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Morriskhun (@morriskhunn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Morriskhun (@morriskhunn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Morriskhun (@morriskhunn)


Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email