Phommachone Daovong หนุ่มหล่อ งานดี กล้ามแน่นๆ ขวัญใจโซเชียล

Phommachone Daovong หนุ่มหล่อ คนนี้เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจ สาวไทย หลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะ เขานั้นมาพร้อมกับ หุ่นสึกบึกบึน ที่ดูน่าหม่ำ แบบสุด ๆ อีกทั้ง ยังเป็นคนที่มีความเป็น ฟีล หนุ่มเกาหลี ญี่ปุ่น มาก ๆ อีกด้วย บอกเลย งานนี้ สาวไทย คนไหน ชอบ หนุ่มไทป์ นี้ คือน่าติดตาม มาก ๆ เลยทีเดียว เพราะ ฉะนั้นวันนี้ klamto ของเรา ก็มีผลงานดี ๆ ของเขาคนนี้มาให้คุณได้ดูกัน จะมีผลงานใดอีกบ้าง ที่น่าติดตาม และ ชวนให้คุณได้เข้าไปรู้จัก กับคนนี้มากกว่าเดิม ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Phommachone Daovong น่ารัก

ประวัติและผลงาน

Phommachone Daovong สำหรับ หนุ่มคนนี้ เราต้องยกให้เป็นหนุ่ม ที่มีรูปร่างดี แบบสุด ๆ ไปเลยดีกว่า เพราะ ไม่ว่าจะเป็นที่ความสูงของเขา ที่มีความสูง เกือบ 190 แบบนี้ หรือ จะเป็นที่ความขาวของเขา ที่มีความเป็นหนุ่มแทบเอเชียตะวันออก มาก ๆ แบบ เกาหลี ญี่ปุ่น หรือ ประเทศจีน

ก็ยิ่งทำให้เขาเป็นคนที่น่าสนใจ เข้าไปกันใหญ่อีกต่างหาก ซึ่ง นั่นก็แน่นอนว่า เป็นไทป์ที่สาวไทย หลาย ๆ คน ชื่นชอบ เลยก็ว่าได้ ใครได้เห็นก็เป็นต้องชื่นชอบกันเสียทั้งนั้นอีกด้วย

Phommachone Daovong หล่อ

โดยเขาก็เป็น นายแบบ ที่มาพร้อมกับ บุคลิกที่ดีมาก ๆ จึงทำให้เราได้เห็น ผลงานของเขา ในหลากหลาย อิริยาบถ และ หลากหลาย สายงาน ด้วยนั่นเอง ยิ่งเป็นที่เองของไลฟ์สไตล์การเป็นตัวของตัวเอง ก็ดูจะเป็นสายเฮลตี้มาก ๆ เลยทีเดียว

ซึ่งผลงาน การถ่ายแบบของเขา แต่ละอย่างนั้น ก็ต้องยอมรับเลยว่า มันมีความเซ็กซี่มากจริง ๆ เพราะเขานั้น มักจะมาแนวเซ็กซี่ ที่มีการถอดเสื้อ โชว์ช่วงบน หรือ จะเป็นการถ่ายแบบ กางเกงในว่ายน้ำ ก็มีมาให้เราได้เห็นกันอีกเช่นเดียวกัน

Phommachone Daovong โอปป้า

และแน่นอนว่า งานอดิเรก ที่เขานั้นชื่นชอบเลย ก็คือการออกกำลังกาย นั่นเอง จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเขานั้น จึงมีร่างกาย ที่มีความกำยำล่ำบึ้ก และ ยังมีกล้ามแขนที่โต ๆ แบบนี้ที่เป็นที่ชื่นชอบ ของสาวไทย หลาย ๆ คนเลยนั่นเอง

เห็นแบบนี้เจ้าตัวก็ยัง หัวใจว่าง ๆ อยู่นะจ้ะ หากใครที่อยากจะเข้าไปความรู้จักกับเขาล่ะก็ วันนี้เราก็มีช่องทาง การติดตามของเขา มาฝากให้คุณได้ดูกันอีกต่างหาก ซึ่งหากคุณสึกสนใจที่จะเข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว หรือ อยากจะเข้าไปดู ความน่าสนใจ ในผลงานต่าง ๆ ของเขากันให้มาก ยิ่งขึ้นแล้วล่ะก็

เราก็ได้นำเอาช่องทาง การติดตามของเขา มาฝากให้คุณได้ ดูกันอีกเช่นเคย ตามช่องทางการติดตาม ที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้กันแล้ว หากยังไม่รู้ว่าจะเข้าไปติดตามเขา ที่ช่องทางไหน ก็อย่าลืมเลื่อนลงไปดูกัน ที่ข้างล่างนี้กันด้วยล่ะยังมีอีกหลาย ผลงานของเขาที่น่าติดตาม ไม่เบามาให้คุณได้ดูกันอีกมากมายเลยทีเดียว

 

Phommachone Daovong กล้ามโต

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนชอบ หนุ่มหุ่น ล่ำบึก สไตล์เจปานีส หรือ เกาหลี แบบเขาคนนี้แล้ว ก็อย่าลืม ที่จะเข้าไปติดตาม เขากันได้ผ่านทาง FB:PhommachoneDaovong กันได้เลย ยังมีอีกหลากหลาย ผลงานที่น่าสนใจ

และ น่าติดตาม จากเขามาให้คุณได้ดูกัน อีกมากมาย อย่างแน่นอน และ ที่สำคัญหุ่นล่ำ เป้าตุง ขาวจั๊วะ แบบนี้ บอกเลยว่า ถูกใจ สาว ๆ ไทยอย่างเราๆ อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นใคร ไม่อยากพลาด ผลงานดี ๆ ของเขากันแล้วล่ะก็ อย่าลืม เข้าไปกดติดตามกัน เอาไว้ด้วยล่ะ


Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email