pock chanatip นายแบบ เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ หุ่นลีนราวกับพระเจ้าปั้น

pock chanatip เทรนเนอร์

pock chanatip หนุ่มหล่อที่ KlamTo จะพาไป เปิดวาร์ป กันในวันนี้ มีชื่อว่าเทรนเนอร์ หนุ่มป๊อก หรือ นายแบบป๊อก หนุ่มวัยใกล้เลขสามที่ยังฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ หน้าตาหล่อเหลา ผิวพรรณดี แถมรูปร่างสุดฟินชวนให้ใจละลายทุกครั้งที่ได้มอง วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับหนุ่มสุดฮอตอย่าง ป๊อก ชนาธิป กัน

pock chanatip ig

ประวัติ และผลงาน

หนุ่มป๊อก หรือที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักกันดี ในชื่อ เทรนเนอร์ป๊อก มีชื่อจริงว่า ชนาธิป ภูวงศ์ผา เกิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2537 ปัจจุบันอายุ 29 ปี อาศัยอยู่ที่ จังหวัดขอนแก่น จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนกัลยาณวัตร  และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล แน่นอนว่าเขาเริ่มมีกระแสความนิยมมาจากการที่ดูแลรูปร่างได้เป็นอย่างดี ลงรูปทีไรก็เรียกยอดไลก์ ยอดคอมเมนต์ได้แบบรัวๆ แต่จริงๆ แล้ว หนุ่มป๊อก เคยผ่านเวทีการประกวดมาก่อน ทั้งชนะเลิศ Mr.ราชมงคล และ รองชนะเลิศอันดับที่ 3 จากเวทีระดับประเทศอย่าง Mr.beachmen Thailand 2020 เพราะทั้งหน้าตาที่หล่อเหลาตามแบบฉบับชายไทย ลุคสมาร์ตสุขุม ใจดี ส่วนสูง 173 เซนติเมตร โครงหน้าชัด คิ้วเข้ม แววตาอบอุ่น จมูกโด่งเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากหนาเป็นกระจับ องค์ประกอบโดยรวมเหมาะกับการขึ้นเวทีประกวดสุดๆ แล้วยิ่ง หนุ่มป๊อก มีวินัยในการออกกำลังกาย ยิ่งทำให้หุ่นของเขากลายเป็นที่น่าอิจฉาของชายไทยค่อนประเทศ มองตรงไหนก็ลีนไปหมด กล้ามแน่น มากทั้งแขน ขา หน้าอก หรือหลัง ซิกแพค เป็นลอนสวยงามอย่างชัดเจน ตัดกับผิวขาวเหลืองยิ่งทำให้ภาพลักษณ์ทั้งหมด ดูสมบูรณ์แบบอย่างละสายตาไม่ได้ จนตอนนี้มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง

pock chanatip fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ปัจจุบัน น้องป๊อก ก็รับทั้งงานถ่ายแบบ รีวิวโปรโมทสินค้า เป็นตัวแทนฝ่ายขาย บริษัทกรุงไทย – แอกซ่า ประกันชีวิต และเป็น เทรนเนอร์ ส่วนตัว รับสอนออกกำลังกาย ปรับบุคลิก และพื้นฐานการเล่นเวทเทรนนิ่ง สามารถติดตามผลงานต่างๆ ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของเขาคนนี้ รวมถึงความรู้ดีๆ เกี่ยวกับการดูแลตัวเอง อาหารการกิน และเทคนิคการปั้นหุ่นได้ที่ fb : chanatip phuwongpa และ ig : Pock chanatip

pock chanatip ป๊อก

ส่วนชาวขอนแก่น คนไหนอยากสุขภาพดี อยากมีที่ปรึกษาเรื่องการออกกำลังกายแบบส่วนตัวก็ทักคุยได้เลย หรือไปเจอกับเจ้าตัวเองก็ได้ที่ NP PARK GYM หลังมอขอนแก่น บอกได้เลยว่าเขาเป็น เทรนเนอร์ ที่ผ่านการรับรองจาก สมาคมเพาะกาย และ ฟิตเนสแห่งประเทศไทย ให้เป็นผู้ฝึกสอนด้าน ฟิตเนส ได้อย่างถูกต้อง โดยจะเน้นให้เหมาะกับ สรีระ ร่างกายของแต่ละท่าน และแนะนำการปรับวิธีการกินที่เหมาะสม แต่ถ้าใครอยากพูดคุยเรื่องอื่นนอกเหนือจากเรื่องงาน หนุ่มป๊อกขออนุญาตไม่ตอบนะสาวๆ เพราะว่าเจ้าตัวมีหวานใจเป็นตัวเป็นตนเรียบร้อยแล้ว

ถ้าหากใครยังไม่อิ่มอกอิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง KlamTo ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจก พี่ๆน้องๆ เช่นเคย

พี่ๆน้องๆสามารถ ติดตามผลงานเพิ่มเติมของ หนุ่มป๊อก ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกได้เลยว่า เด็ด เผ็ด แซ่บมาก อย่าลืมไปติดตามกันละ

Facebook : Chanatip Phuwongpa

Facebook : Chanatip Phuwongpa

Instagram : pock_chanatip

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email