ธัน ธนารัตน์ หนุ่มกล้ามแน่น มาพร้อมรอยสักสุดแบด

ธัน ธนารัตน์ ทวิต

ธัน ธนารัตน์ นายแบบ หนุ่มเพาะกาย จากเวที Men’s Physique Competition 2020

หนุ่มธัน นายแบบ หนุ่มที่เรียกได้ว่าจากที่เขานั้นเป็นคน หุ่นลีน ก็กลายมาเป็น หุ่นฟิต ได้จนกรรมการอึ้ง และ ผู้ชมอย่างเราเอง ก็อึ้งไม่แพ้กัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้เขานั้นหุ่นไม่ได้ดีขนาดนี้ แต่ตอนนี้คือปังสุด ๆ
เพราะฉะนั้นวันนี้ KlamTo จะพาคุณมาทำความรู้จักกับเขากันให้มากกว่านี้ พร้อมทั้งยังมี ผลงาน และ ประวัติรวมไปถึง ช่องทางการติดตาม ของเขามาให้คุณได้ดูกัน จะมีอะไรที่น่า ติดตาม จากเขากันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ธัน ธนารัตน์ twitter

ประวัติ และ ผลงาน

ธัน ธนารัตน์ มีชื่อจริงว่า ธนารัตน์ แสงเพชรวัฒนกุล ซึ่งเขาคนนี้ก็เป็น นายแบบ สายเฮลตี้ สไตล์ นักกล้าม ที่ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน การถ่ายแบบ ด้านไหน ก็สามารถทำออกมาได้ดีในทุก ๆ ครั้ง อีกทั้งยังมาพร้อมกับ ความเซ็กซี่ ของรูปร่างที่ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็ดูดีไปหมดอีกต่างหาก ซึ่งก่อนหน้าที่เขานั้นจะมี หุ่นที่แซ่บ และ บึกบึน ขนาดนี้ หากใครที่ได้รู้จักกับเขามาก่อน ก็จะเห็นกันได้อย่างชัดเจนเลยว่า เขานั้นยังเป็น หนุ่มหุ่นลีน อยู่เลย

และหลังจากที่เขาได้เข้าสู่การประกวด ชายที่มีรูปร่างดี อย่าง Men’s Physique Competition 2020 ก็มาในโหมดของ นักเพาะกาย ไปซะแล้ว และบอกเลยวjาจากการที่ฟิตหุ่นมาอย่างเต็มที่ ทำให้นั้นมีรูปร่างที่ค่อนข้างสะพรึงเอามาก ๆ จัดว่าแน่นในทุกสัดส่วนเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็น ตัวท็อป ของเวทีการแข่งขันนี้อีกต่างหาก และด้วย ความหล่อเหลา ของใบหน้า และ หน้าตาที่ดีเกินใคร มาพร้อมกับ รอยสัก สุดเท่ดูแล้วบาดใจแบบนี้ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ธัน ธนารัตน์ fb

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากการประกวดของเขาในครั้งนี้ ก็ทำให้นั้นกลายมาเป็น นักเพาะกาย ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากใน วงการ นี้เลยทีเดียว และสาย LGBTQ ก็ให้ ความสนใจ ที่จะเข้าไป ติดตาม เขากันอีกต่างหาก เพราะไม่ว่าจะเป็น ผลงานไหน หรือ เซตใด ต่างก็เผย ความเท่ และ เซ็กซี่ ให้กับเขาได้อย่างมากมาย ไม่เว้นแม้แต่การแต่งตัวธรรมดา ๆ ที่เห็นแบบนี้ก็ยังมี เป้าตุง ๆ ออกมาโชว์ให้เราได้ดูกันอีก บอกเลยว่า แซ่บเกินต้าน จริง ๆ สำหรับ ความฮอต ของเขาคนนี้

และในวันนี้เราเอง ก็ยังได้นำเอา ผลงานต่าง ๆ ของเขามาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย ซึ่งใครที่อยากเห็น ผลงาน บางส่วนของเขานั้น ก็สามารถเข้าไปส่องดูกันก่อนได้เลย อีกทั้งยังมี ช่องทางการติดตาม ต่าง ๆ ของมาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย
ใครที่อยากรับชม ผลงาน การถ่ายแบบ ต่าง ๆ ของเขากันเพิ่มเติม หรืออยาก ติดตาม ความเคลื่อนไหว ของเขากันต่อ ก็สามารถเข้าไป ติดตาม กันได้ผ่านทาง ช่องทางการติดตาม ที่อยู่ข้างล่างนี้ได้เลย มีมาให้คุณได้รับชม ผลงาน ของ หนุ่มธัน กันอีกเพียบอย่างแน่นอน

ธัน ธนารัตน์ ig

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

บอกเลยว่าตอนนี้หุ่นของเขานั้น โคตรจะแซ่บ เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครที่อยาก ติดตาม ผลงาน ของเขากันแล้ว ก็เข้าไป ติดตาม เพิ่มเติมกันได้เลย ที่ Facebook : ธนารัตน์ แสงเพชรวัฒนกุล , Instagram : thun_tnr มีอีกหลากหลาย ผลงาน ที่น่าติดตาม จากเขามาให้คุณได้ดูกัน
ยิ่งใครที่ชอบหนุ่ม หุ่นแซ่บ ๆ ผิวขาว ๆ แบบชาวเหนือ บอกเลยว่า ห้ามพลาด เด็ดขาด เพราะฉะนั้นใครไม่อยากพลาด ผลงาน ที่น่าติดตามกันแบบนี้ ก็รีบเข้าไปส่องดูกันแบบโดยด่วน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ᴛᴅxᴛʜᴜɴ⚡️ (@thun_tnr)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ᴛᴅxᴛʜᴜɴ⚡️ (@thun_tnr)

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email