ฟลุ๊ค ปิยะ นายแบบ หล่อแน่นหุ่นฟิต ผิวเนียนสะดุดตา

ฟลุ๊ค ปิยะ twitter

ฟลุ๊ค ปิยะ นายแบบ หนุ่ม งานดี เด่นทั้งหน้า ทั้ง ผลงาน น่าติดตามสุด ๆ

หนุ่มฟลุ๊ค นายแบบ หนุ่มรูปหล่อ งานดี ที่มีทั้ง ผลงาน การถ่ายแบบ การประกวด และยังมี ผลงาน การแสดงมาให้เราได้ ติดตาม กันอีกต่างหาก ซึ่งเรื่องของความสามารถของหนุ่มคนนี้ บอกเลยว่า นายแบบ คนนี้ไม่ธรรมดาเลยจรอง ๆ
เพราะฉะนั้นวันนี้ KlamTo อย่างเรา ก็ไม่มีพลาดที่จะพาคุณมารับชม ผลงานต่าง ๆ ของเธอกัน ว่าเธอนั้นจะมี ผลงาน อะไรที่น่า ติดตาม และ น่าสนใจ มาให้เราได้ดูกันบ้าง รับรองว่าถูกใจ สาวเล็ก สาวใหญ่ อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ฟลุ๊ค ปิยะ ทวิต

ประวัติ และ ผลงาน

ฟลุ๊ค ปิยะ มีชื่อจริงว่า ปิยะ พรมพิลา ปัจจุบันอายุ 26 ปี ในด้านการศึกษาเขานั้นก็จบการศึกษา ระดับประถมจาก โรงเรียนศรีวิทยาปากน้ำ และในระดับมัธยมศึกษา จาก โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และ ในระดับอุดมศึกษา จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชา ภาพยนตร์และดิจิทัล นั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าเขานั้นเป็น น้องใหม่ไฟแรง อีกหนึ่งคน ของวงการที่มี ความสามารถ และ โปรไฟล์ที่ดี ไม่น้อยเลยทีเดียว

โดยจุดเริ่มต้นในการเข้าสู่สายงานการเป็น นายแบบ ของเขาคนนี้ เริ่มจากการที่เขานั้นได้ เซ็นต์สัญญา เป็น นายแบบ ภายใต้สังกัด perfect model ที่นอกจากในช่วงนั้น จะมี ผลงาน การถ่ายแบบ และ การ เดินแบบ เข้ามาให้เขาได้อวดฝีมือ ก็ยังมี ผลงาน การแสดง เข้ามาในช่วงนั้นแบบพอดิบพอดี ซึ่งก็ทำให้เขาได้เริ่มต้นงานสายนี้ ในบทบาทของ นักแสดง นำจากเรื่อง ลับแลคำชะโนด นั่นเอง ซึ่งเรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ ความเชื่อ และ สิ่งลี้ลับ เสียส่วนใหญ่ แต่เขาก็ทำมันออกมาได้ดีอย่างสมบทบาท จนทำให้เริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมาในตอนนั้นเลยนั่นเอง และอีกหนึ่ง ผลงาน กับ ซีรีส์วาย อย่างเรื่อง นิยามรัก So much in love the series

ฟลุ๊ค ปิยะ fb

หลังจากการแสดงเหล่านี้ได้ผ่านมาเป็น โอกาสดี ๆ ในชีวิตของเขา เขาก็ยังเดินหน้าอยู่ในสาย วงการบันเทิง ต่อ โดยในครั้งนี้ก็ได้เข้าร่วมในการ ประกวดชายงาม ไม่ว่าจะเป็น Brand Ambassador Perfect Model 2018, Brand Ambassador The Secret Hiso 2018 และ ล่าสุด Mister Landscapes Thailand 2022 ที่ทำให้เขานั้นมีงาน ถ่ายแบบ และ งานเดินแบบ เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้เริ่มมีบทบาทในวงการบันเทิงที่มากยิ่งขึ้น อย่างการได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และ ผิวกายชั้นนำ รวมไปถึงยังมีงานอินฟลูเอนเซอร์เข้ามาให้เขาได้ลองมืออีกด้วย บอกเลยว่าความสามารถของพ่อหนุ่มคนนี้ยังมีอีกมากมาย ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นใครที่อยากติดตามและดูผลงานต่างๆ  รวมไปถึงความเคลื่อนไหวของ หนุ่มฟลุ๊ค กันแบบนี้ วันนี้เราก็มี ช่องทางการติดตาม ดี ๆ จากเขามาให้คุณได้ทำความรู้จักกัน ว่าจะมีอะไรที่น่าติดตามและจะมีผลงานอะไรที่น่าสนใจมาให้เราได้ดูกันบ้าง
ก็สามารถเข้าปดูกันได้ที่ข้างล่างนี้ได้เลย มาพร้อมกับช่องทางการติดตาม และ ผลงานบางส่วนของเขาให้คุณได้เชยชมอย่างมากมายอย่างแน่นอน

ฟลุ๊ค ปิยะ ig

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

นอกจากเรื่องของ ความหล่อเหลา มีความเป็นนายแบบจีนอยู่พอตัวแบบนี้แล้วด้วยนั้น เรื่องของความสามารถของเขาก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
เพราะฉะนั้นใครที่อยากติดตามผลงานของเขาคนนี้กันแล้ว ก็สามารถเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้กันได้ผ่านทาง Facebook : Ffluk PY , Instagram : fluk_py , Twitter : @FLUK_PIYA23 กันต่อได้เลย บอกเลยว่ามีแต่ ผลงานดี ๆ เด็ด ๆ ของเขามาให้คุณได้ดูกันอีกเพียบ เพราะฉะนั้นก็ไม่ควรพลาด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ffluk PY (@fluk_py)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ffluk PY (@fluk_py)


Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email