อะตอม วงศธร หล่อหน้าใส สไตล์โอปป้า ยิ่งมองยิ่งหลง ละมุนในความน่ารัก

หนุ่ม อะตอม วงศธร หนุ่มหล่อ ที่มีความเป็น เน็ตไอดอล อยู่ในตัวสูงมาก ซึ่ง เขานั้นก็มาพร้อมกับ ผลงาน ที่น่าติดตาม อย่างหลากหลาย แถมในไอจีของเขาเอง ก็มียอดผู้ติดตาม ที่เฉียดแสน เข้าไปทุกทีๆ แล้วด้วยนะ และ บอกเลยว่า หนุ่มคนนี้เป็นคนที่มีทรงดี สไตล์โอปป้า เกาหลีที่ถูกใจ สาวไทย กันอย่างแน่นอน และ วันนี้ klamto ของเราก็จะมา เปิดวาร์ป ทั้ง ประวัติ และ ผลงานของ หนุ่มอะตอม ให้คุณได้ดูกัน ว่าจะมีอะไร ที่น่าเข้าไปติดตาม จากเขาคนนี้ กันอีกบ้าง

อะตอม วงศธร น่ารัก

ประวัติและผลงาน

Atom Wongsatorn หรือ อะตอม วงศธร วรกิตติกุล หนุ่มหล่อ วัยรุ่น สไตล์โอปป้า เกาหลี ที่ถูกใจ สาวไทย เป็นอย่างมาก เพราะ จากที่เราได้ เข้าไปส่อง ความเคลื่อนไหว และ ผลงานของเขา ผ่านทางอินสตาแกรม ของเขามาบ้างแล้วนั้น

ก็ต้องยอมรับเลยว่า เขามีความเป็น เน็ตไอดอล อยู่ในตัวสูง มากๆ และ ไม่ว่าจะไปที่ไหนๆ ก็มักจะมีกา รถ่ายภาพ หล่อๆ มาฝากให้เรา ได้ดูกันอยู่ตลอดๆ อีกด้วย บอกเลยว่า ไทป์ดีสมคำร่ำลือ และ น่าเข้าไปติดตามกัน แบบสุดๆ เลยทีเดียว

อะตอม วงศธร กล้ามแน่นๆ

ซึ่งเขานั้นก็ยังเป็น หนุ่มฮอต ตั้งแต่สมัยที่เรียน แล้วด้วยนะ เพราะ ด้วยความที่เขานั้น มีความเป็นสุภาพบุรุษ อยู่ในตัวสูงบวกกับ ความสามารถ ในด้านต่างๆ ที่มีเยอะมากๆ แบบนี้

และ หน้าตา หล่อเหลา แบบนี้อีก ก็ยิ่งทำให้เขานั้นกลายเป็น จุดสนใจที่ใครๆ ก็อยากจะเข้าหาได้ เป็นอย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีการถูกทายทาม ให้มาถ่ายแบบ กับหลากหลาย ช่องทางอีกด้วย ทำให้เขานั้นเริ่มเป็น ที่รู้จักในวงการได้มากยิ่งขึ้น

อะตอม วงศธร ig

ซึ่งจากที่ดูจากผลงานๆ ต่างๆ ของเขาแล้ว ก็ต้องบอกไว้เลยว่า เขานั้นมีโอกาสที่จะ ได้โลดแล่นอยู่ในวงการนายแบบนี้สูง และ ยาวนานมากๆ เลยทีเดียว เพราะ ด้วยตัวเขาเองเป็นคนที่ แต่งตัวเก่ง และ มีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด

และ มาในมาดของหนุ่มเกาหลี แบบนี้ ทำให้เขานั้น น่าสนใจ และ น่าติดตาม งานถ่ายแบบของเขา กันมากยิ่งขึ้นไปในตัว งานนี้สาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่า เริ่มชอบ หนุ่มคนนี้เข้าแล้ว ก็คงจะต้อง ต่อคิวกันยาวหน่อยนะ เพราะ ด้านความฮอตของเขา ไม่เข้าใครออกใครเสียจริงๆ สาวติดกั นตรึม อย่างแน่นอน

อะตอม วงศธร Atom Wongsatorn

เพราะฉะนั้นหากใคร ที่สนใจ อยากจะเข้าไปทำความรู้จัก หนุ่มอะตอม หรือ อยากเห็นผลงาน ให้มากยิ่งขึ้น กันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม ผลงานของเขากันเพิ่มเติม

ได้ผ่านทาง ช่องทาง การติดตามของเขา ที่วันนี้เราก็ได้นำมาฝากไว้ให้คุณ ได้เข้าไปหาติดตาม กันอีกเช่นเคย จะมีอะไรที่น่าสนใจ จากเขาอีกบ้าง ก็เข้าไปดูกันต่อได้เลย ตามช่องทาง ที่เราได้ฝากไว้ข้างล่างนี้

อะตอม วงศธร จิ้มลิ้น

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากคุณเอง ก็สนใจ ที่อยากจะเข้าไป ติดตาม หนุ่มหล่อคนนี้ เช่นเดียวกันนั้น ก็สามารถที่ จะเข้าไปติดตาม เธอกันต่อได้เลย ที่ Facebook : Wongsatorn Worakittikul

Instargram : atom_worakittikul Tiktok : atom_worakittikul Twiter : Call Me Atom Threads.net : @atom_worakittikul ที่หนุ่มคนนี้

จะมาพร้อมกับ คอนเทนต์ดี ๆ เด็ด ๆ ให้คุณได้ชมกัน อีกทั้ง ยังมีผลงาน อีกมากมาย ที่รอให้คุณได้ติดตาม ในเร็ววันแบบนี้ อีกบอกเลย ว่าห้ามพลาด

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email