Narubert Chaudonn นายแบบ หุ่นหมี ลุคสุดแบด ผลงานสุดเสียว

Narubert Chaudonn twitter

Narubert Chaudonn นายแบบ หนุ่มรูปร่างดี หุ่นหมี ดูมีเสน่ห์

หนุ่มนิกกี้สมาร์ท นายแบบ หนุ่มร่างหมี ที่เห็นแบบนี้เขานั้นก็ซ่อนรูปอยู่นะ เพราะเขาเองเป็นคนที่ชอบแต่งตัว แนวสปอร์ต หรือบางทีก็มาในลุค โอเวอร์ไซส์ นั่นเอง ทำให้บางทีเราก็อาจจะเห็น รูปร่าง ของเขาที่ไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่เมื่อไหร่ที่เขาได้ ถอดเสื้อ เปลื้องผ้า ออกมา ก็ดูดีและมี ความเป็นหนุ่ม นักกล้าม อยู่ทุกทีเลยนั่นเอง
และวันนี้ KlamTo จะมา เปิดวาร์ป และพาคุณไป ทำความรู้จัก กับเขาคนนี้กัน ว่าเขานั้นจะมีผลงานอะไรที่น่าติดตามและน่าสนใจกันบ้าง บอกเลยว่าถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน

Narubert Chaudonn ทวิต

ประวัติ และ ผลงาน

Narubert Chaudonn หรือ นิกกี้ เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2530 ปัจจุบันอายุ 37 ปีแล้ว โดย รูปร่างที่ดูดี มาพร้อมกับ หุ่นร่างหมี ที่เรียกได้ว่าเห็นแบบนี้เขาเองก็ซ่อนรูปอยู่ไม่เบาเลยทีเดียว เพราะส่วนใหญ่แล้วเขานั้นมักจะชื่นชอบในการ แต่งตัว และ โอเวอร์ไซส์ เสียมากกว่า ทำให้เราไม่ได้เห็นหุ่นของเขาแบบชัด ๆ จัดเต็มสักที แต่หากใครที่ได้ ติดตาม ผลงาน ของเขาผ่านทาง ทวิตเตอร์ กันแล้วก็บอกเลยว่าเขาคนนี้ โชว์เรือนร่าง ให้เราได้เห็นอยู่บ่อยครั้งกันเลยทีเดียว ทำให้เรารู้ว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม หุ่นหมี ที่น่าติดตามเอามาก ๆ เลยนั่นเอง

Narubert Chaudonn ig

โดยปกติแล้วเขาเองจะเป็นคนที่ค่อนข้าง ขี้เล่น และ อารมณ์ดีอยู่แล้ว ซึ่งนั่นก็น่าจะเป็นที่ทราบกันดีจากบรรดาสาว ๆ หลาย ๆ คนที่ได้ ติดตาม เขากันอยู่ และด้วยสิ่งนี้นี่เองที่ทำให้เขานั้นมีเสน่ห์มากกว่าเดิม เพราะนอกจาก รูปร่างที่ดีแล้ว ยังมาพร้อมกับ คารมดี แบบนี้สาว ๆ คนไหนได้เห็นมีหรือ ที่จะไม่อยากเข้าไป ติดตาม และเข้าไปทำความรู้จักกัน นอกจากนี้ด้วยความที่เขาเองเป็นคนที่มี หน้าหวาน แต่อยากเพิ่มลุคที่ดู มาดแมน ให้กับตัวเอง จึงได้ไว้หนวดบาง ๆ เอาไว้ที่ใบหน้า ซึ่งมันก็สามารถเพิ่ม ความแมน ให้กับ หนุ่มนิกกี้ ได้อีกระดับ จนทำให้เขานั้นกลายมาเป็นอีกหนึ่งขวัญใจ ของสาวไทยทั่วประเทศไปแล้ว

Narubert Chaudonn fb

ในด้าน ผลงาน ของเขานั้นก็ต้องขอยกให้กับทาง ช่องทาง ทวิตเตอร์ กันเลยดีกว่า เพราะช่องทางนี้เขาเองจะลง ผลงาน สุดแซ่บเอาไว้ให้เราได้ ติดตาม กันอย่างมากมาย และนอกจากนี้ยังมี ผลงาน ความเซ็กซี่ ผ่านชุดต่าง ๆ ที่เขาได้ใส่ แถมยังมีเซ็ตชุดแมงมุมหลายให้เราได้ดูกันอีกด้วย รับรองว่า สไปเดอร์แมน คนนี้ จะทำให้คุณรู้สึกฟินจน น้ำเดิน กันแบบไม่ได้นัดหมาย แถมยังมี ผลงาน มาให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องอีกต่างหาก ทั้งรูปร่างดี จัดเต็ม ทั้ง ซิกแพค และ กล้ามโต ๆ บวกกับคารมดี ๆ แบบนี้แล้วใครกันจะไม่อยากเข้าไปทำความรู้จัก

เพราะฉะนั้น หากคุณเองก็กำลังตามหา ช่องทางการติดตามของ เขากันอยู่ วันนี้เราก็ได้นำเอา ช่องทางการติดต่อ ของเขามาให้คุณได้ดูกันแล้วที่นี่เลย อีกทั้งยังมี ผลงาน บางส่วนมาให้คุณได้ ติดตาม กันอีกต่างหาก
รับรองว่าถ้าได้ ติดตาม เขาคนนี้เอาไว้จะได้รับ ความเสียว แบบจุก ๆ ที่มาพร้อมกับ ความเซ็กซี่ แบบ จัดหนัก จัดเต็ม จนคุณเองไม่สามารถที่จะหยุดอารมณ์เหล่านี้ไว้ได้แม้แต่น้อยเลยนั่นเอง

Narubert Chaudonn คลิป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สาว ๆ ที่หลงใหล และ ชอบผู้ชายหุ่นหมีรูป ทรงมาดแมน เช่นนี้ อย่าลืมเข้าไปติดตามกันไว้ได้ผ่านทาง Facebook : Narubert Chaudonn , Instagram : narubert_chaudon  , Twitter : NICKYSMART54
บอกเลยว่าเรื่อง ความแซ่บ ของเขานั้นไม่ต้องกังวลกันแม้แต่น้อย เพราะเขาพร้อมสาดสิ่งนี้ให้คุณได้รับกันอย่างสดชื่นรื่นรมย์กันเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วใครที่ไม่อยากพลาด ความเคลื่อนไหว และ ผลงานใหม่ ๆ จากเขากันอยู่นั้น ก็เข้าไปติดตามกันเอาไว้ได้เลย

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email