เบนซ์ กฤษณพงษ์ หนุ่มหล่อหน้าใส พร้อมผลงานสุดปัง ให้ได้รับชมกัน

เบนซ์ กฤษณพงษ์ อีกหนึ่ง หนุ่มอีสาน หน้าตาดี ที่มาพร้อมกับ ดีกรีความแซ่บ แบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับเขาคนนี้ เพราะเขานั้นเป็นคนที่มี ใบหน้าใส และ มีหุ่นที่ดี เป็นอย่างมาก มาพร้อมกับรอยยิ้ม พิมพ์ใจ ที่จะสร้างความปลื้มปริ่ม ให้กับสาวแท้ สาวเทียม ทั้งหลาย ๆ คน ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

วันนี้ Klamto ก็จะพาทุกคน มาทำความรู้จักกับเขาคนนี้กันเลยว่า เขานั้นจะมีรอยยิ้ม หยุดโลก ที่ทำให้คุณละลาย ได้จริงไหม พร้อมทั้ง เปิดวาร์ปประวัติ และ ผลงานของเขา ให้คุณได้ดูกัน จะมีอะไรที่สนใจ และ น่าติดตามจากเขาคนนี้กันบ้าง ก็มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

เบนซ์ กฤษณพงษ์ ig

ประวัติและผลงาน

เบนซ์ กฤษณพงษ์ Krishnapong​ Boonthook เกิดเมื่อ วันที่ 30 ธันวาคม 1995 ปัจจุบัน อายุ 27 ปี จบการศึกษา ระดับมัธยม จากโรงเรียน เบ็ญจะมะมหาราช และ จบระดับอุดมศึกษา จากภาควิชา สัตวศาสตร์ คณะ เกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัย อุบลราชธานี

หนุ่มอีสาน หน้าใส ที่พร้อมจะมาทำให้หัวใจของคุณ กระปรี้กระเปร่า มากยิ่งขึ้น และ นอกจาก โปรไฟล์ดี ๆ แบบนี้แล้ว การที่คุณได้เห็น หุ่นดี ๆ ของเขา แบบนี้ก็ใช่ว่า จะมีมาตั้งแต่เริ่มต้นเลยนะ ซึ่งนับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลง ที่น่าชื่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เบนซ์ กฤษณพงษ์ ยิ้มมุมปาก หล่อๆ

เพราะในตอนแรกเขานั้น ยังเป็นคนที่ดูผอม และ หุ่นยังไม่ได้ หล่อเช้งขนาดนี้ แต่หลังจากการที่เขานั้น ได้เพาะกาย ดูแลตัวเอง และ ทำการฟิตเนส อยู่บ่อย ๆ ทำให้ร่างกายของเขา มีการเปลี่ยนแปลง ไปในทิศทางที่ดีขึ้น จนได้หุ่นดี ๆ แบบนี้มาฝากให้แฟนคลับ หลาย ๆ คน ได้รับชมกันนั่นเอง

ซึ่งเขานั้นก็เป็นหนุ่ม ที่มีสไตล์บ้าน ๆ ไม่ติดหรู อะไรมากมาย แถมยังเป็นคนที่ตลก ทะเล้น และ ขี้เล่น อีกต่างหาก ซึ่งก็นับว่าเป็นเสน่ห์ ที่น่าสนใจของเขา จนทำให้สาวแท้ สาวเทียม หลายคนถึงกับหลงใหล ในความเป็นตัวของตัวเองของเขากัน อย่างฉุดไม่อยู่เลยจริง ๆ

เบนซ์ กฤษณพงษ์ โอลี่แฟน

อีกทั้งด้วยความหล่อของเขานี้ ก็ทำให้เขานั้น มีงานที่เกี่ยวกับ ด้านสายงานนายแบบ อยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบก็ดี หรือ จะเป็นงานโปรโมท โฆษณา ต่าง ๆ และ โปรโมท หรือ รีวิวสินค้าต่าง ๆ

เขานั้นก็ได้มีส่วนร่วมในงานเหล่านี้ อีกเช่นเดียวกัน ทำให้ในตอนนี้นับว่าเป็น อีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีความสามารถที่โดดเด่น และ มีใบหน้าที่หล่อเหลาเอาการ ทำให้เขานั้นเป็นที่น่าสนใจ บนโลกโซเชียล เป็นอย่างมากเลยนั่นเอง

เบนซ์ กฤษณพงษ์ ยั่วๆ

เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจ อยากจะเข้าไปติดตาม ความหล่อเหลา และ ความสามารถ แบบพิเศษของเขาคนนี้ ก็อย่าลืมที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อเข้าไปดูความน่าสนใจของเขากันเพิ่มเติม

รวมไปถึง จะมีอะไร และ สไตล์อะไรที่น่าติดตามของเขา กันอีกบ้างนั้น ก็อยากให้คุณได้เข้าไปดู กันเอง ตามช่องทาง การติดตามของเขา ที่เราได้นำเอามาฝากกันไว้ ณ ที่แห่งนี้ได้เลย

เบนซ์ กฤษณพงษ์ เป้าตุงๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากคุณเองก็สนใจที่จะเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหว และ ผลงานใหม่ ๆ ที่น่าสนใจของเขาคนนี้กัน เพิ่มเติมกันนั้น ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกันเอาไว้ได้ที่ Instagram : benz_krishnapong, Onlyfans : @krishnp ,Twitter : @sekiizmaww ตามช่องทางเหล่านี้ กันดูได้เลย

ยังมีอีกหลากหลาย ผลงานที่เรียกได้ว่า ทำให้เขานั้นเป็นขวัญใจ โซเชียลได้ง่าย ๆ มาให้คุณได้ติดตามกัน อีกเพียบ เห็นแบบนี้แล้ว ใครไม่อยากพลาด ผลงานดี ๆ ต้องรีบเข้าไปติดตามกันให้ไวเลย

@benz_krishnapong😁♬ เสียงต้นฉบับ – Benz Krishnapong

@benz_krishnapongเธอ เธอ เธอ ทำไมน่ารักจังค้าบบ 😳🫶🏼♬ เสียงต้นฉบับ – พี่ อ๋อมพี่ปั๊บ น้องมอส

@benz_krishnapongDrunk edy.🥴♬ Lonely – Akon

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Benz Krishnapong (@benz_krishnapong)


Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email