boyzapaplean วาร์ป บอยแว่น รอยสัก หุ่นแซ่บ กล้ามโต เป้าตุง เซ็กซี่ถึงใจ

klamto เปิดวาร์ป boyzapaplean บอยแว่น รอยสัก
พูดถึงการเป็น หนุ่มแว่น อาจจะไม่ใช่ ไทป์ หรือ คาแรกเตอร์ ที่ชอบกันเท่าไร เพราะคิดว่า ต้องเป็นแว่นแบบ นั่งโต๊ะ เด็กเรียน เนิร์ด ไม่น่าสนใจ แต่ยุคนี้ไม่ใช่แล้ว หนุ่มแว่น หลายคน เป็นหนุ่ม ที่มีแรงดึงดูดทางเพศ สูงมากจนน่าตกใจเลยก็ว่าได้ ไม่เท่านั้น หนุ่มแว่นหลายคน มักจะซ่อนทีเด็ดเอาไว้ ให้เราคาดไม่ถึง เหมือนกับหนุ่มคนนี้

boyzapaplean

หนุ่มแว่นคนนี้ เค้าเรียกตัวเองว่า บอย ใครอยากรู้ว่าหนุ่มบอยคนนี้ มีดีอย่างไร เราแนะนำว่า ให้ติดตามได้จากวาร์ปต่อไปจากนี้เลย เค้าบอกว่า ชื่อนี้ คุณพ่อเค้า ตั้งให้ ก็ลอง ติดตาม ดูกันว่า เป็นอย่างไร

boyzapaplean
รีวิว

ขอรีวิวหน่อย หนุ่มบอย คนนี้ เอาแค่ เห็นหน้าอย่างเดียว หลายคนไม่คิดนะว่า จะเป็นหนุ่มวัย 38 ปี ที่หันมา เอาดี ทางด้าน หนุ่ม นายแบบ เซ็กซี่ เพราะว่า เค้าหน้าตา ดูเนิร์ดมาก เรียกว่าเป็น วิศวะ ก็เชื่ออ่ะ พูดเลย โครงหน้าทรงตัวยู ดูธรรมดา หน้าผากกว้าง โหนกนูน ขึ้นมากำลังดี คิ้วบางจ๋อย ดวงตาสอง ชั้นอยู่ภาย ใต้แว่น เป็นเหมือนกับ หนุ่มใจดี วัยกลางคน ตั้งใจทำงาน ออฟฟิศคนหนึ่ง ที่เราเห็นได้ ทั่วไป เท่านั้นเอง แต่ว่า เวลา ถ่ายแบบ แววตาดูหนุ่มซื่อ คนนั้น หายไป เปลี่ยนเป็น หนุ่มนักล่า ที่ประสบการณ์ เพียบ ทีเดียว บอกเลยว่า คนนี้ไม่ธรรมดา จมูกของเดิม ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ได้ ทำอะไรเพิ่ม สักนิดเลย แล้วก็เป็นปากที่ ไม่กว้างเท่าไร ฟันขาวเรียงตัวกัน เป็นระเบียบ สวยงาม น่ามอง
boyzapaplean

หุ่นกันบ้าง ต้องยอมรับว่า หนุ่มคนนี้ โครงร่าง อาจจะ ไม่ได้ใหญ่ เท่าไร ขนาดมาตรฐาน ชายไทย เรื่องกล้าม ก็พอมีบ้าง แต่ก็ไม่ได้ ฟิตเป๊ะ ขนาดนั้น พอให้เห็น ร่องรอย การออกกำลังกาย อยู่เป็นประจำ แต่อาจจะ ต้องฟิตหุ่นมากกว่านี้ ผิวขาว เนียนทั้งตัว ดูจะเป็นจุดเด่น ของเค้า บวกกับรอยสัก ตามตัว ที่เราว่า มันสวยดี ดูมีคาแรกเตอร์ ของตัวเอง ชัดเจนมาก
boyzapaplean

ผลงาน

ผลงาน ของหนุ่มบอย เท่าที่เราไปส่องมา เวลานี้ก็จะต้อง เป็นผลงาน ในไอจีอย่าง แน่นอนเพราะว่า ในนั้นเต็มไปด้วย ผลงานมากมาย ที่เค้าถ่ายทอดออกมา เป็นเรื่องราว ของเค้าเอง ทั้งส่วนตัว การกิน การเที่ยว และการทำงานที่มีทั้งถ่ายแบบ งานโชว์ตัวมากมาย เห็นแล้วต้องอู้หู้กับหุ่นสุดแซ่บของเค้าเลย
boyzapaplean

อย่างเราไปส่องมาเจอเซ็ตนี้ก็เปรี้ยวปากขึ้นมา เป็นภาพที่เจ้าตัวขออวดกางเกงในใหม่สีขาวกันหน่อย หุ่นอาจจะไม่ได้ปังเวอร์เหมือนคนอื่น แต่ก็ต้องยอมรับว่า กางเกงในสีขาวที่เนื้อผ้ามันก็ช่างรู้งาน รัดเป้าซะตุงจนทำให้เราเห็นท่อนลำของเค้ามันยาวยืดออกมาจนแทบจะทะลุมาด้านข้างกางเกง ไหนจะรอยสักทั่วตัวที่ทำให้เห็นความเซ็กซี่ผสมกับขบถแบดบอยอย่างดี
boyzapaplean

อันนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นงานอวดกางเกงในว่ายน้ำอีกแล้ว คราวนี้เป็นกางเกงว่ายน้ำสีเทาที่งานดีมาก แสงเงาก็สวย ยิ่งขับให้เค้ากลายเป็นดูดีขึ้นมาอีกเยอะเลย กล้ามเนื้อที่สะท้อนแสงคือดีย์มาก ทีเด็ดคงหนีไม่พ้นกางเกงว่ายน้ำสีเทาที่เห็นท่อนลำประจำกายชัดเจนมากเนื้อผ้าที่แนบเนื้อเพราะเป็นเนื้อผ้ากางเกงว่ายน้ำ คือดีย์มาก
boyzapaplean

โชว์หน้าไปหลายที โชว์หลังบ้าง คราวนี้เป็นการถ่ายสะท้อนในกระจกเพื่อให้เห็นด้านหลังเค้าทำการสักลายเต็มหลัง น่าจะเป็นลายปลาทอง หรือ ปลามงคลอะไรสักอย่าง เราชอบความเนียนของรอยสัก แล้วก็สะโพกที่มันดูเด้ง น่าตีก้นสักป้าบหนึ่งเหมือนกัน น่าจะงานดีเต็มไม้เต็มมือดีเหลือเกิน นอกจากนี้ยังมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่อีกเพียบเลย บอกเลยว่าหนุ่มแว่นคนนี้เอาจริงไม่ธรรมดานะ มีความเซ็กซี่กว่าที่เราเห็นอีกเยอะ

klamto : เปิดวาร์ป กล้ามโต  รูปภาพ อัลบัม พร้อมช่องทาง ติดตาม Follow ตามลิงค์ ด้านล่างนี้

Model : boyzapaplean

Instagram : boy-zapaplean

คลิกเพื่อรับชม boy-zapaplean แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email