บูม ธีรวัฒน์ เน็ตไอดอล หน้าตี๋ ขาวใส หุ่นแซ่บ สมคำร่ำลือ

บูม ธีรวัฒน์ หนุ่มไทย หน้าตาดี ที่นอกจากเรื่องของหน้าตาแล้ว รูปร่าง ที่ดีเกินเบอร์ จนเป็นที่เลื่องลือ แบบนี้ ก็ยังทำให้เขาเป็น กระแสที่ดีมาก ๆ ในโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ แถมยัง เป็นขวัญใจ ของ สายเกย์ และ LGBTQ หลาย ๆ คน อีกด้วยนะ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลย จริง ๆ เพราะฉะนั้นวันนี้ klamto ของเรา ก็จะมาเปิดวาร์ปผลงาน ที่น่าติดตามของเขาคนนี้ ให้คุณได้รู้จักกับเขา กันมากยิ่งขึ้นกัน จะมีผลงานใดที่น่าสนใจ ชวนให้คุณ ได้ติดตาม กันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

บูม ธีรวัฒน์ หนุ่มไทย หน้าตาดี

ประวัติและผลงาน

บูม ธีรวัฒน์ มีชื่อจริงว่า ธีรวัฒน์ ณรงค์รัตน์ อีกหนึ่ง หนุ่ม เน็ตไอดอล ที่มีหน้าตี๋ๆ และ ความหล่อเหลา เป็นเอกลักษณ์ ที่ดูน่าหลงใหล แบบสุด ๆ ซึ่งเขาคนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ สาย Healthy ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย เป็นอย่างมาก

เรียกได้ว่าเมื่อใดที่เขานั้นว่างเว้น จากการทำงาน หรือ การทำกิจกรรมต่าง ๆ แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นงานอดิเรกของเขา เลยก็คือการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มเนื้อหนัง ให้กับร่างกายของเขา พร้อมทั้งกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ แบบนี้ เอามาให้เราได้เห็นกันอีกด้วยนั่นเอง

บูม ธีรวัฒน์ ชิกแพค แน่นๆ

และต้องจัดว่าเขานั้น อยู่ในหมวดของหนุ่มหล่อ หน้าตี๋ ที่มีความเป็น หนุ่มจีน เอามาก ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นดวงตาที่มีความตี๋ บวกกับคิ้วคมเข้ม ดั้งโด่ง ๆ ปากบาง ดูน่าจูบ หรือ จะเป็นไรหนวดบาง ๆ ที่เพิ่มความเข้มให้กับเขา ได้มากยิ่งขึ้นแบบนี้

ก็เรียกได้ว่า เป็นจุดเด่นของเขากันอีกด้วย ยิ่งเป็นรูปร่างของเขาแล้วด้วยนั้น การที่ได้ออกกำลังกาย แบบจัดเต็มขนาดนี้บอกได้เลยว่า ทั้งกล้ามทั้งซิกแพค คือมาเต็มอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นกล้ามขาแล้วด้วย สาว ๆ คนไหน ที่ชอบแบบนี้ คือ ตอบโจทย์มาก ๆ เลยทีเดียว

บูม ธีรวัฒน์ น่ารัก

และนอกจากนี้เขานั้น ก็เข้าสู่วงการถ่ายแบบ เซ็กซี่ นี้มาได้สักพักแล้ว ซึ่งในช่วงแรก ๆ นั้นเขาเองก็สามารถ ที่จะทำผลงาน ที่มีความโดดเด่น จนทำให้หลาย ๆ คนเข้าไปติดตามเขา กันอย่างมากมาย และ ในตอนนี้อีกเช่นเดียวกันที่เขานั้นก็ยังคงสร้าง ผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ติดตามชมกัน อีกเพียบ บอกได้เลยว่า แต่ละผลงานนั้น ทั้ง เซ็กซี่ และ หล่อเหลา เอาการแบบสุด ๆ จนสาว ๆ จะต้องกดติดตามกันเอาไว้ เพื่อไม่ให้พลาดผลงานใหม่ ๆ ของเขา กันอย่างแน่นอน

บูม ธีรวัฒน์ หล่อ

เพราะฉะนั้นหากใครที่ได้อ่านมาถึงตรงนี้ และ ได้เห็นผลงาน บางส่วนของเขากันมาบ้างแล้วนั้น อยากจะเข้าไปติดตาม เพื่อสั่งการเคลื่อนไหว และ ดูผลคะแนน เขากันอีกเช่นนี้ เราก็มีช่องทาง การติดตามดี ๆ ของเขามาฝากให้คุณได้ เข้าไปดูกันอีกด้วย

บูม ธีรวัฒน์ เซ็กซี่

ใครอยากติดตามเขาคนนี้ เลื่อนลงไป ที่ข้างล่างได้เลย รับรองว่าในแต่ละแพลตฟอร์มของเขานั้น เต็มไปด้วยผลงาน และ เซตรูปภาพต่าง ๆ ที่มีความหล่อเหลา และ ความเซ็กซี่ของเขา เป็นเดิมพันอย่างแน่นอน ไม่ผิดหวังกับแต่ละผลงาน ที่ทำออกมาให้ เราได้รับชมกันอีกด้วย ใครอยากเห็นแล้ว อย่ารอช้า กดเข้าไปที่ลิงก์ ด้านล่างเหล่านี้ได้เลย

Bravyboom ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนอยากจะติดตาม ความหล่อ สุดฮอตของหนุ่มไทยหน้าตี๋ คม ๆ แบบนี้ แล้วล่ะก็ วันนี้เราก็มีช่องทาง การติดตามดี ๆ ของเขาคนนี้ มาฝากให้คุณได้เข้าไปดูกัน

โดยที่คุณสามารถที่จะติดตามเขา ได้ผ่านทาง fb:Theerawat Narongrat ig:bravyboom twitter: Bravyboom ตามช่องทางเหล่านี้ เพื่อดูความเคลื่อนไหว และ ความน่าสนใจของเขากันต่อได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bravyboom (@bravyboom)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bravyboom (@bravyboom)

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email