บรีส ประกิต นายแบบ หุ่นแซ่บ กล้ามโต สะท้านโลก

นายแบบ ที่หลายๆ คนชอบ กัน อาจจะ ยัง ไม่มี หนุ่ม บรีส ประกิต คนนี้ ใน สายตา วันนี้ Klamto เลย จะพา ทุกคน มาส่อง วาร์ป เขากัน ซึ่งต้อง บอกเลย ว่า นายแบบ ใน เมืองไทย ก็มี มากมาย ที่มี รูปร่าง หน้าตาดี หุ่นสุดแซ่บ ที่มา กระชากใจ สาวๆ ก็มีอยู่ หลายคน แต่บางคน อาจจะ ยังไม่เคยเห็นหนุ่ม บรีส สักเท่าไหร่ แต่ วันนี้ ทุกคน จะได้ รู้จัก เขากันแบบ ทุกซอก ทุกมุม เลยทีเดียว

บรีส ประกิต

บรีส หรือ ประกิต จินดา เกิดเมื่อ วันที่ 7 มกราคม พ.ศ 2532 ปัจจุบัน พัก อาศัย อยู่ที่ จังหวัด กรุงเทพมหานคร ซึ่ง ปัจจุบัน หนุ่ม บรีส จะรับงาน ถ่ายแบบ เดินแบบ ที่เรามักจะ เห็นกัน ผ่านตา แต่อาจจะ ไม่ได้ เป็นที่ สนใจ ของใคร หลายคน มากนัก แต่เรา เชื่อ เลยว่า ทุกคน ที่ได้เห็นเขาใน วันนี้ ต้อง ตกหลุมรัก เขาจนโงหัว ไม่ขึ้น อย่าง แน่นอน เพราะ หนุ่ม บรีส จะมี ผลงาน ที่ให้เราเห็นกันได้อย่างชัดเจน นั้นก็คือ การเดินแบบ ถ่ายแบบ ด้วยเสท้อผ้าน้อยชิ้น อย่างกางเกงในตัวจิ๋ว ที่จะทำให้ทุกๆคนได้เห็นเรือนร่างของเขาแบบทุกสัดส่วนเลยก็ว่าได้

บรีส ประกิต

และ ปัจจุบัน หนุ่ม บรีส นั้น เขาเป็นนายแบบอิสระ ที่มีผลงานหลากหลายมาให้ทุกคนได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบนวเซ็กซี่ ซึ่งต้องบอกเลยถ้าใครได้เห็นอาจจะน้ำแตกเลยก็ว่าได้ และ นอกจากเขาจะรักในงานถ่ายแบบแล้ว หนุ่ม บรีส ยังมีธุรกิจส่วนตัวของเขาอีกด้วย ธุรกิจ ของเขานั้นก็คือร้ายยำแซ่บๆ นัวๆ ที่เหมือนกับเจ้าของร้านนั้นเอง ซึ่งร้านนี้มีชื่อว่า ร้าน ยำกระโปก ที่กำลังโด่งดังอยู่บนโลกออนไลน์ เพราะด้วยรสชาติอาหารที่ว่าแซ่บแล้ว คนต้องแพ้ให้กับเจ้าของร้านที่แซ่บกว่า

บรีส ประกิต

นอกจากหนุ่ม บรีส เขาจะมีงานประจำทำอยู่แล้ว แต่เขาก็ยังมีงานอดิเรกที่เขาชอบอีกเหมือนกันอย่าง เช่น การเล่นเซริฟสเก็ต และ การออกกำลังกาย ที่ฟิตเนต อีกด้วย และ งานอดิเรกทัก 2 อย่างนี้ ถือว่าเป็นสิ่งที่เสริมสร้างร่างการให้กับหนุ่ม บรีส ได้หุ่นดีอีกด้วย เพราะหนุ่ม บรีส ต้องมความอดทนในการเล่น เพราะแต่ละสิ่งนั้น ใช้แรงไม่น้อยเลยทีเดียว

และ ถ้าหากใครรู้แบบนี้อยู่แล้ว ก็สามารถเข้าไปติดตามเขากันได้ผ่านทางโซเชียวมีเดียต่างๆ ได้ โดยเฉพาะ  Instagram  , Facebook , Tiktok ส่วนตัวของหนุ่ม บรีส ประกิต เพราะเราการันตีความแซ่บอย่างแน่นอน

@breeze_jinda

วัยรุ่นสร้างนม😅😅 เขามากับผมทรงใหม่ของเขา

♬ เสียงต้นฉบับ – Txrbo – Txrbo

@breeze_jinda

น้ำตก ทีลอซู สวยไหมคับ ติดอันดับ6 ของเอเชีย ใครเคยมาแล้วรายงานตัวหน่อย ส่วนกลุ่มผมมาครั้งแรก😊😊😊 #สุดมาก #สวย #สมกับที่เหนื่อย

♬ ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆเขาก็รัก) – First Anuwat

@breeze_jinda

ถ้าเธอเหงา มาเด้งกับพวกเราได้นะ😁😁

♬ ถ้ากูไม่เมากูก็ไม่กลับ – Petch Daddy

เปิดวาร์ป บรีส ประกิต นายแบบ หุ่นแซ่บ กล้ามโต สะท้านโลก ได้ที่

Instagram : breeze_jinda1989

Facebook :  prakit jinda

Tiktok : @breeze_jinda

อัลบัมภาพ บรีสประกิต นายแบบ หุ่นแซ่บ กล้ามโต สะท้านโลก

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email