Jake Andrich นายแบบ ตัวท็อป กล้ามโต เป้าสุดตุง

Jake Andrich

มาต่อกันด้วย นายแบบ หนุ่ม ระดับ ตัวท็อป กล้ามโต อีกคน นึงของ วงการ อย่าง Jake Andrich ซึ่ง มีคน ชื่นชอบ เป็น จำนวน มาก แถมมีฐาน แฟนคลับ ชนิดอุ่นหนาฝาคั่ง อีกด้วย ไม่เว้นแม้แต่ ฐาน แฟนคลับ ภายใน ประเทศไทย เองก็ตาม โดยหากเขาออกมา โชว์ หุ่นล่ำๆ ลงใน แพลตฟอร์ม โซเชียล มีเดีย เมื่อไหร่ มักจะเกิดประเด็นอันร้อนแรงตามมาด้วยเสมอ ทางเราจึงอยากชวนมาทำความคุ้นเคยกับเขาเพิ่มเติมอีกสักหน่อย มั่นใจเหลือเกินว่าหากคุณยอมเปิดรับ JakeAndrich เข้ามาในอ้อมอกอ้อมใจ จะต้องหลงใหลในตัวเขาเป็นแน่ จนไม่สามารถลบเลือนเขาออกจากสมองได้อีกต่อไป

jakipz

JakeAndrich หนึ่งในนายแบบหนุ่มสไตล์ตะวันตก ที่บรรดาเหล่าชาวเกย์ทั้งหลายชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่เพียงแค่ชาวเกย์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเหล่าสาวๆ อีกด้วย ที่เห็นผลงานการถ่ายแบบของ JakeAndrich ก็เป็นต้องใจสั่นรัวไปตามกัน โดยล่าสุดเขาผันตัวเข้ามาสู่วงการ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับอัพเดทผลงานใหม่ๆ ลงสู่แพลตฟอร์มดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่ามีคนแห่แหนเข้าไปกดปุ่ม Subscribe เพื่อรับชมคอนเทนต์ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ส่งผลให้ยอด Subscribe พุ่งทะยานสุดๆ จนน่าจะสร้างรายได้แก่เจ้าตัวเป็นกอบเป็นกำพอสมควร

jakipz

หากใครมีความชื่นชอบต่อนายแบบหนุ่มสาย 18+ เป็นพิเศษ ต้องลองเข้าไปชมผลงานของ Jake Andrich ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ดูสักครั้ง รับรองคุณจะต้องตกตะลึงในความแซ่บเสียวสะท้าน จนมิอาจละสายตาออกจากเขาอย่างแน่นอน

เพราะเขาเผยให้เห็นถึงสัดส่วนต่างๆ บนเรือนร่างแบบหมดจด แต่จุดเด่นสำคัญภายในเรือนร่างของเขานั้น เห็นทีคงจะไม่พ้นลวดลายรอยสักอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเป็นส่วนช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว ส่วนแอคเคาท์ Onlyfans ของนายแบบหนุ่มคนนี้ จะมีเรทราคาค่าติดตามอย่างไรบ้าง หรือมาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ หรือไม่ ลองมาดูไปพร้อมกันในช่วงท้ายบทความ

jakipz

สำหรับ คนที่ ต้องกา รรับชม ผลงาน สุดพิเศษ ของ นายแบบ หนุ่มคน ดังกล่าว จำเป็นต้อง ติดตาม ผ่านทาง แพลตฟอร์ม Onlyfans เท่านั้น ซึ่งมีการ กำหนดเรท ราคา เอาไว้ จำนวน 12.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือประมาณ 428 บาทด้วยกัน ขณะที่การ ติดตาม แบบ 3 เดือน มีความ คุ้มค่า กว่านิดหน่อย ด้วยเรทราคา จำนวน 37.02 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน (ส่วนลดพิเศษ 5%) หรือ ประมาณ 1,221 บาท โปรโมชั่น ที่ กล่าวมา จึงน่าจะ โดนใจ แฟนคลับ สายเปย์ เลยทีเดียว แต่นอกเหนือจากช่องทาง Onlyfans ก็มีทางเลือกอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook  หรือจะเป็นช่องทาง Instagram และรวมไปถึงช่องทาง Twitter  ซึ่งเราคงไม่ต้องพูดอวยว่าเขาโด่งดังเพียงไหน เนื่องจากล่าสุดมียอดฟอลโล่ผ่านทางบัญชี Twitter สูงกว่า 1.3 ล้านรายแล้ว

เปิดวาร์ป Jake Andrich นายแบบ ตัวท็อป กล้ามโต เป้าสุดตุงได้ที่

Instagram : jakipzdotcom

Facebook : Jakipz

Twitter : jakipz

Onlyfans : Jakipz

อัลบัมภาพ JakeAndrich นายแบบ ตัวท็อป กล้ามโต เป้าสุดตุง

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email