วอน Yang Dongwon ยูทูปเบอร์ คนเกาหลี น่ารัก สุดละมุน ขวัญใจสาวไทย

วอน Yang Dongwon หนุ่มเกาหลี ที่หลงใหล และ รักในประเทศไทย เป็นอย่างมาก ซึ่ง เขาคนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เป็นที่ชื่นชอบของ สาวๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งยังมาพร้อมกับความหล่อ หน้าใส สไตล์ โอปป้า ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี

อีกทั้งยังมาพร้อมกับ หุ่นสุดหล่อล่ำ กร้าวใจ แบบนี้งานนี้ต้องเข้าไปติดตามกันดู สักหน่อย ซึ่ง klamto ของเราก็จะนำเอาทั้ง ประวัติ และ ผลงานของเขามาเปิดวาร์ป ให้คุณได้ดูกันว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจ จากเขาคนนี้ให้เราได้เข้าไปติดตามกันอีกบ้าง

วอน Yang Dongwon หล่อ น่ารัก

ประวัติและผลงาน

วอน Yang Dongwon ยูทูปเบอร์ และ เน็ตไอดอล ชาวเกาหลี ที่มาโด่งดัง และ มีชื่อเสียงในประเทศไทย ซึ่ง เขานั้นก็มักจะ ทำคอนเทนต์ เกี่ยวกับการแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆ ทั้ง ในกรุงเทพ และ ในประเทศไทย ให้เราได้ดูกัน

โดยการไปของเขาแต่ละครั้งนั้น ก็จะทำให้เราได้ยิ้มตาม และ อิ่มอกอิ่มใจไปกับการเที่ยว สุดคูลแบบสุดๆ ของเขา และ เพื่อนของเขาอีกต่างหาก แถมยังมาพร้อมกับลุคที่ดูหล่อ และ น่ารัก อยู่ในตัวแบบนี้ก็ยิ่งเพิ่มความน่าติดตาม ให้กับเขาได้เป็นเท่าตัวเลยนั่นเอง

วอน Yang Dongwon โอป้า

และนอกจากเราจะได้เห็นลุคสุดคูลของเขา ในการนำเที่ยวแบบนี้แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า เขานั้นยังมีอีกหนึ่งสิ่ง ที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ แบบเราได้แบบสุด ๆ ด้วย ซึ่ง นั่นก็คือหุ่นสุดล่ำที่ผ่านการออกกำลังกายใจอย่างดี และ ช่ำชอง

จนทำให้ได้ทั้งกล้ามโตๆ และ ซิกแพ็ค แน่น ๆ แบบนี้ บวกกับผิวขาวๆ สไตล์หนุ่มเกาหลี ก็ยิ่งทำให้เขานั้น ดูมีความโดเด่น และ น่าสนใจ ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย บอกเลยว่า สาวๆ คนไหนที่ชอบ โอปป้า สายเกาหลี คือ ต้องชอบเขาคนนี้กันอย่างแน่นอน

วอน Yang Dongwon อ้อมกอดอุ่นๆ

แถมยังเป็นหนุ่มที่โซฮอตมากๆ บนโลกออนไลน์ อีกแบบนี้ ก็ยิ่งทำให้หลายๆ คน แห่เข้าไปติดตามใน ไอจีของเขากันอย่างมากมาย ให้ลุคที่ดูมีความอุลจัง แบบเกาหลีเกาใจ ได้แบบสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ไม่น่าพลาดสักรูปภาพ และ ผลงาน เลยทีเดียว และ ยิ่งได้ทำงานร่วมกับ เพื่อนๆ ของเขาแล้ว ก็ยิ่งทำให้ความน่ารักของทั้งคู่คูณสอง เข้าไปอีกแบบนี้ ก็ต้องยอมรับเลยว่า งานนี้ สาวๆ ได้ใจละลายไปพร้อมๆ กันอย่างแน่นอน

วอน Yang Dongwon ig

เพราะฉะนั้นหากใครที่ได้เห็นผลงานของเขาคนนี้ กันบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือ ผลงาน คอนเทนต์ ผ่านทางยูทูป ก็ตามก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขากันได้ ผ่านทาง ช่องทาง การติดตามของเขา

ที่วันนี้เราก็ได้นำมาฝากไว้ที่ข้างล่าง ให้คุณได้เข้าไปส่อง ความเคลื่อนไหว และ ความน่าติดตามของเขา กันสักหน่อย ว่าเขานั้นจะเป็นเหมือน ที่เราบอกจริงไหม ต้องไปดูกันเลย

วอน Yang Dongwon fb

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาวๆ สายเกา ทั้งหลายที่ชอบ หนุ่มเกาหลี หน้าตาดีๆ หุ่นโดนๆ แบบเขาคนนี้ ก็สามารถที่ จะเข้าไปติดตาม เพิ่มเติมกันได้เลยที่ Facebook :한국친구/เพื่อนเกาหลี/Korean Friend Instargram : yangdongwon Tiktok : yangdongwon Youtube : KOREAN FRIEND’s เพื่อนเกาหลี yangdongwon ตามช่องทางเหล่านี้ กันได้เลย มาพร้อมกับรูปภาพโดนๆ และ คอนเทนต์ สนุกๆ จากเขาให้เราได้รับชมกัน อย่างจุใจแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yang dongwon (@yangdongwon)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yang dongwon (@yangdongwon)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yang dongwon (@yangdongwon)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yang dongwon (@yangdongwon)


Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email