shine deng หนุ่มจีบ แผ่นดินใหญ่ โชว์ซิกแพคสุดแน่น มาพร้อมเป้าสุดตุง

shine deng twitter

shine deng นายแบบรูปหล่องานดี พร้อมอวดหุ่นมาดแมนสุดเซ็กซี่ จากแดนมังกร

เติ้งฮั่นเว่ย หนุ่มหล่อ หุ่นดีสุดฟิตแอนด์เฟิร์มจาก แดนมังกร ที่พร้อมมาโชว์และอวด ความเซ็กซี่ ให้สาวไทยอย่างเราได้ติดตามกัน ซึ่งเขาคนนี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่โซฮอตเอามาก ๆ เล่นเอาสาวไทยที่ชอบหนุ่มทรงแบ๊ดแบบเรา ๆ ไปกันไม่เป็น ต้องกดเข้าไปติดตามกันรัว ๆ เลยทีเดียว
และวันนี้ KlamTo ของเราก็จะพาหนุ่มคนนี้มาให้สาว ๆ ได้เข้าไปทำความรู้จักกับเขาให้มากยิ่งขึ้นกัน จะมีอะไรที่น่าสนใจในเขาคนนี้กันบ้างนั้นก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

shine deng ทวิต

ประวัติ และ ผลงาน

shine deng หรือ เติ้งฮั่นเว่ย  ( 邓涵洧 ) นายแบบ ชาวจีน ที่มี ผลงาน โด่งดังอย่างมากมาย ซึ่งเขาคนนี้ก็เป็นที่รู้จักในแถบเอเชียไปอย่างล้นหลาม และ ด้วยลุคที่ดูมี ความมาดแมน ดูแบ๊ดบอย ของเขานี้ก็ทำให้เขาได้รับการ ติดตาม อย่างมากมานทั้งจาก ผู้หญิง และ ผู้ชาย เลยนั่นเอง เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ในลุคคูล ๆ ที่ดูหน้าติดตาม บวกกับความที่เขานั้นชื่นชอบในการสักและการเจาะตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้เขานั้นเป็นที่พูดถึง และถูกแชร์ไปในโลกโซเชียลบ่อยมาก ๆ เลยทีเดียว

อีกทั้งหนุ่มคนนี้ก็ยังมี ผลงาน ในการถ่ายแบบทั้งแบบที่เป็นงาน และ แบบที่เขานั้นถ่ายเพื่ออัพลงโซเชียลเฉย ๆ อีกมากมายเลยด้วย ซึ่งก็จะเห็นว่าเขานั้นเป็นคนที่มีใบหน้าแบบ หนุ่มจีน 100% มาพร้อมกับความหล่อที่เข้าตา และถึงใจสาว ๆ จนทำให้เรานั้นหลงใหลไปตาม ๆ กันและที่สำคัญเขานั้นก็ยังมีอินเนอร์ประจำตัวที่ส่งออกมายังหน้ากล้องได้ดีมาก ๆ ทำให้ผลงานที่ออกมานั้นมันก็ดีตามไปด้วย ไม่เสียแรงที่เข้าไปส่องจนฟินแล้วกดติดตามเอาไว้เลย

shine deng ig

และถ้าหากว่าใครชอบหนุ่มเป้าตุง ๆ ที่มาแบบลุค เซ็กซี่ ชวนให้ใจเจ็บนั้น หนุ่มคนนี้เขาพร้อมที่จะสนอง Need ให้กับคุณแล้วเพราะเขานั้นพก ความใหญ่ โตอลัง การของเป้าเชามาให้เราได้ดูกันผ่านทาง ผลงาน ที่ไม่น้อยเลยด้วย บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนชอบ หนุ่มไทป์ นี้คือห้ามพลาดสุด ๆ แถมใน ไอจี ก็ยังมีรูป และ ผลงาน ของเขาอีกเพียบเลยนะ เพราะฉะนั้นหากสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไป ติดตาม หรือเข้าไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้มากยิ่งขึ้นนั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดู ช่องทางการติดตาม ของหนุ่มคนนี้กันได้เลยเพราะเราก็ได้นำเอามาฝากให้คุณได้ไปหา ติดตาม กันอีกเช่นเคย ดังนั้นใครชอบ หนุ่มหล่อ จีนสไตล์ นี้คือห้ามพลาดที่จะเข้าไป ติดตาม กันเลยทีเดียว

shine deng fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปดู ความฮอต และ ผลงาน ของ shinedeng คนนี้เพิ่มเติมกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม เธอกันได้เลยที่ทาง Facebook : Shine Deng ที่ผลงานแต่ละ ผลงาน ของเขาก็โพสต์เอาให้เราได้ดูทางช่องทางนี้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมี Instagram : shine_deng ซึ่งช่องทางนี้ก็มาพร้อมกับ ผลงาน ที่เขานั้นได้ทำมาอย่างมากมาย ทั้งเก่า และ ใหม่ ให้เราได้ ติดตาม กันเต็มไปหมด เท่านั้นยังไม่พอเขายังมี Twitter : Shine_Deng ให้เราได้ ติดตาม กันอีกหนึ่งต่ออีกด้วย แบบนี้ใครชอบหนุ่มสไตล์นี้ ต้องห้ามพลาดแล้วนะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 邓涵洧 (@shine_deng)

และในท้ายที่สุดนี้ พี่ๆ น้องๆ คนไหนที่ยังไม่อิ่มอก อิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ หรือ นายแบบ ที่ทาง กล้ามโต นำเสนอ ทางเราก็ยังคงมี นายแบบ อีกเพียบ ไว้ให้พี่ๆ น้องๆ ได้ติดตามอีกด้วยนะ

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email