เติ้ล กิตติคุณ หนุ่มน้อย หน้าจิ้มลิ้ม หุ่นหน้าฟัด

สุดยอด นายแบบ หุ่นล่ำ เบ้าหน้าเลิศอีกหนึ่งคนที่ Klamto จะไม่เอ่ยถึงเขาไม่ได้เลย สุดยอด นายแบบ หนุ่มหล่อ คนนี้มีความแซ่บ ระดับสิบ ความร้อนแรง ของเขายิ่งกว่าแรงปะทุของ ภูเขาไฟ ปอมเปอีแตกเสียอีก หนุ่มหล่อคนที่เรากำลังจะเอ่ยถึงนั้น ไม่ใช่ ใครที่ไหนเขามีชื่อว่า เติ้ล กิตติคุณ หรือ นายกิตติคุณ ควบพิมาย ( Kittikhun Khuabphimai ) นายแบบ หนุ่มหล่อ คนนี้ โด่งดัง อย่างมากในโลก ทวิตเตอร์ ทุกคนต่าง รู้จัก และ ชื่นชอบ ผลงาน ของหนุ่มคนนี้ กันถ้วนหน้า เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักกับ หนุ่มน้อย คนนี้ ดีในนามของ tle kittikhun

เติ้ล

สำหรับใครที่อยากจะชื่นชมความแซ่บของหนุ่มคนนี้เพิ่มเติมแนะนำให้นำเข้าไปเสิร์ชชื่อเขาในทวิตได้เลยรับรองว่าลำใหญ่จุกคอทุกคอนเทนต์อย่าแน่นอน นอกจากหนุ่มหล่อคนนี้จะเป็นนายแบบขวัญใจชาว LGBTQ + แล้ว เขายังเป็นหนุ่มหล่อนักทำคอนเทนต์แนว 18+ หรือที่เรียกกันว่า Sex Worker นั่งเอง โดยส่วนมากนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้จะลงผลงานให้ได้ชื่นชมกันผ่านแพลตฟอร์มที่กำลังมีกระแสอยู่ในขณะนี้ นั่นก็คือแพลตฟอร์มสุดเสียวอย่าง OnlyFans นั่นเอง ถึงแม้กระแสของแพลตฟอร์มดังกล่าวจะถูกคุกคามอย่างหนัก แต่ความแซ่บของหนุ่มคนนี้ก็ทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดหนุ่มหล่อนักทำคอนเทนต์คนนี้ได้ทำการโปรโมทคลิปสุดยอดความเสียวลงบนทวิตเตอร์ และแน่นอนว่ามีผู้สนใจคลิปวีดีโอดังกล่าวมากมายแทบนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากจะเห็นความเด็ดของหนุ่มหล่อคนนี้ในชุดกัปตันอเมริกาก็เข้าไปกดซับได้เลยรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เติ้ล กิตติคุณ

เบื้องต้น เราก็ได้ทำความ รู้จัก กับความแซ่บของหนุ่ม คนนี้ ไป ระดับ นึงแล้ว มาต่อด้วย ประวัติส่วนตัว ของหนุ่มหล่องานดีคนนี้กันบ้างดีกว่า เติ้ล กิตติคุณ เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2538 หนุ่มหล่อคนนี้มีอายุ 26 ปี เขาพกส่วนสูงมาที่ 165 เซนติเมตร และ น้ำหนัก 63 กิโลกรัม จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยชั้นนำอย่าง ราชภัฏสวนสุนันทา โดยมหาลัยนี้ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ ใจกลางเมืองกรุง หนุ่มน้อยคนนี้ เป็นคนพื้นเพ ชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี

เขา เริ่มสนใจ เข้ามาทำคอนเทนต์ แนว 18+ ในช่วง เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 โดยเปิดช่องทางขายความเสียว ผ่าน Twitter : @kittikhun_1995 เพียง ระยะ เวลา ไม่กี่เดือนเท่านั้นหนุ่มคนนี้ สามารถ สร้างชื่อเสียงจากความ เซ็กซี่ ของตัวเองได้อย่างแพร่หลาย ปัจจุบัน เขามีผู้ติดตามบน ทวิตเตอร์ มากถึง 1.7 หมื่นคน เป็น จำนวน ตัวเลข ที่ไม่ได้น้อยเลยทีเดียวหากเทียบกับ ระยะ เวลา เปิดที่ผ่านมา อีกทั้งหนุ่มคนนี้ยัง สามารถ สร้างราย ได้จากแพลตฟอร์ม OnlyFans เป็นอันดับต้นๆ ของหนุ่มหล่อขายเสียวในประเทศไทย ในส่วนของราคา Subscribe นั้นก็เป็นราคาเบาๆ สามารถจับต้องได้ และวันนี้เป็นวันที่ พิเศษ อีกหนึ่งวันที่ทาง หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ คนนี้ ได้จัดแคมเปญ ลดราคา แบบ จัดหนัก จัดเต็ม ลด ราคา มากถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ใน ระยะ เวลา 31 วันหาก แฟนคลับ ท่านไหนที่ไม่อยากพลาด โอกาส ดีๆ แบบนี้ แนะนำ ให้เข้าไปกดซับเพื่อ สนับสนุน นายแบบ หนุ่มหล่อ คนนี้ โดยด่วน

เติ้ล กิตติคุณ

โดย คอนเทนต์แนว 18+ ของเขานั้นก็มีมากมาย หลากหลาย รูปแบบ ให้ได้เสพสม ไม่ว่าจะเป็นคลิปวีดีโอรวมกิจกรรม ในร่มต่างๆ หรือแม้กระทั่งภาพถ่าย เซ็กซี่ ก็มีให้เลือกบริโภคตามความต้องการของคนดูได้เลย ต้องขอบอกเลยว่าทุกคอนเทนต์ของหนุ่มคนนี้ติดอยู่ในอันดับต้นๆ

ของคอนเทนต์ ที่มี คุณภาพ สูงสุด รับประกัน ความพุ่ง กระฉูด ของ น้ำลายของคุณ ดูแล้วมี น้ำลาย แตกแน่นอน ความแซ่บของ เติ้ล กิตติคุณ ได้กลายเป็นหนึ่งใน ห่วงโซ่ อาหาร ให้กับเหล่า แฟนคลับ ได้ตะปบ สำหรับ แฟนคลับ คนไหนที่อยากตะปบ หนุ่มหล่อ คนนี้ ก็ สามารถ เข้าไป ติดตาม ดูความแซ่บของเขาได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทาง ของ Facebook , Twitter หรือ Instagram รับรองว่าดูแล้วฟินทุกอณูอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป เติ้ล กิตติคุณ หนุ่มน้อย หน้าจิ้มลิ้ม หุ่นหน้าฟัด ได้ที่

IG : tle.kittikhun 

Facebook : Tle Kittikhun Khuabphimai (タイトル)

Twitter : kittikhun_1995

อัลบัมภาพ เติ้ล กิตติคุณ หนุ่มน้อย หน้าจิ้มลิ้ม หุ่นหน้าฟัด

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email