แม็ก นิรันดร์กุล ส่องวาร์ปหนุ่มหล่อ ขวัญใจโซเชียล หุ่นดี กล้ามแน่น

แม็ก นิรันดร์กุล เน็ตไอดอล รูปหล่อหน้าตี๋ ที่มาพร้อมกับ ความสามารถ ในการเซิร์ฟสเกต ที่เรียกได้ว่าโดนใจ สาว ๆ กัน แบบสุด ๆ ไปเลยทีเดียว อีกทั้ง เขาคนนี้ก็ยังมีผลงาน ด้านการถ่ายแบบ มาให้เราได้รับชมกันอย่างหลากหลาย ผลงาน อีกด้วย และ บอกเลยว่า แต่ละรูป แต่ละเซต นั้นก็ถูกใจ และ โดนใจสาว ๆ อย่างมากมายเลยทีเดียว

และวันนี้ klamto ก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ ถึงประวัติ และ ผลงานที่น่าสนใจ บวกกับจะมาเปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตามของเขา ให้คุณได้เข้าไปดู และ ทำความรู้จักเขาให้มากยิ่งขึ้น กันอีกด้วย จะมีอะไรที่น่าติดตาม และ น่าสนใจ บ้างก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

แม็ก นิรันดร์กุล เซิร์ฟสเกต

ประวัติและผลงาน

หนุ่มแม็ก หรือ นิรันดร์ กุลบุญธรรม นายแบบหนุ่ม ที่เป็นที่ชื่นชอบ ผ่านคอนเทนต์ การเซิร์ฟสเกตของเขา ที่ใครหลาย ๆ คน ต่างชื่นชอบ กันเสียทั้งนั้น เพราะนอกจากเขานั้น จะมีความสามารถ ในด้านการเซิร์ฟแบบนี้ แล้ว เขาเองก็ยังเป็นคนที่มีความหล่อ

และ มีรูปร่างที่ดี เป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น หากใครที่ได้เข้าไปติดตาม ผลงาน การถ่ายแบบของเขา กันมาบ้างแล้ว ก็น่าจะรู้กันดีว่า ความฮอตของเขานั้น อยู่ในระดับไหน รับรองได้เลยว่า สาว ๆ หลาย ๆ คน ได้เข้าไปติดตามเขา กันไว้อย่างแน่นอน

แม็ก นิรันดร์กุล หุ่นดี

ซึ่งหากใครที่ได้เห็นผลงาน บางส่วนของเขา กันมาบ้างแล้วก็ จะเห็นได้อย่าง ชัดเจนเลยว่า ไม่ว่าเขานั้นเป็นคนที่ มีดวงตา เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ เพราะสามารถที่ จะสื่อสารอารมณ์ ในการถ่ายแบบ ต่าง ๆ ผ่านกล้อง ได้เป็นอย่างดี

จนทำให้แต่ละผลงาน ที่ได้ถ่ายทำ ออกมานั้นมัน มีความโปรเฟสชันนอลเป็นที่สุด มีความคุณภาพ ที่น่าติดตาม และ ชวนให้สาว ๆ หลาย ๆ คน ยกให้เขาเป็นหนึ่งในผู้ชาย ในอุดมคติ กันไปตาม ๆ กัน ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าเขานั้นมีความสามารถ ในด้านการสื่อสารอารมณ์ ผ่านแววตา ได้เป็นอย่างดีเลยนั่นเอง

mckers ทะเล้น สุดๆ

อีกทั้งในงานถ่ายแบบหลายๆ  งานของเขานั้นก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จัก ในวงการถ่ายแบบ ที่เขาได้ทำอยู่มากยิ่งขึ้น จนในตอนนี้ชื่อเสียงของเขา ก็เป็นที่เลื่องลือ เป็นอย่างมาก

ทำให้ยอดผู้ติดตามของเขา เพิ่มขึ้นไปในตัวอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นายแบบไทย ที่น่าสนับสนุน และ น่าติดตาม กันสุด ๆ ไปเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่ได้เข้ามาชม ผลงาน บางส่วนของเขากันบ้างแล้ว

นิรันดร์ กุลบุญธรรม

 

อยากจะเข้าไปติดตามผลงาน ที่มากมายของเขา กันเช่นนี้แล้วนั้น วันนี้เราก็ได้นำเอาช่องทาง การติดตามของเขา มาฝากไว้ให้คุณได้ดูกันอีกด้วย

ใครที่กำลังหาช่องทาง การติดตามและ คอนแทคของเขาคนนี้ อยู่ก็เลื่อนลงไปดูกันที่ข้างล่างนี้ได้เลย

แม็ก นิรันดร์กุล ยั่วๆ

แม็ก นิรันดร์กุล ชิกแพคเรียงราย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใครที่กำลังหาช่องทางการติดตามของ แม็ก นิรันดร์กุล คนนี้กันอยู่ ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม ผลงาน นี่น่าสนใจของเขา เพิ่มเติมกัน ได้ผ่านทาง ig : mckers  Twitter : MCKERS facebook : Mckers Nirangul Boontam ยังมีรูปภาพที่ หล่อ ๆ ได้ใจสาว ๆ หลาย ๆ คน มาฝากไว้ให้คุณ ได้ดูกันอีกมากมายเลยทีเดียว

แถมยิ่งในช่วงนี้ที่เขานั้น ก็ฟิตหุ่น ให้ดูเป๊ะปัง มากยิ่งขึ้นแล้วนั้น ก็ต้องบอกเลยว่า ใครยังไม่ได้ติดตาม เอาไว้ต้องรีบเข้าไปจองคิวกันเอาแล้ว เพราะยังมีงานใหม่ ๆ อัพเดตมาให้เราได้ดูกันเรื่อย ๆ เลยนั่นเอง ถ้าไม่อยากพลาด ผลงานดี ๆ แบบนี้ อย่าลืมฟอล เอาไว้ด้วยนะ

 

@mckers เหนื่อยเปลี่ยนชุด 😆 #LifeBoy #4Eve #lifeboychallenge @4eve_official ♬ original sound – Mckers

@mckers อาบน้ำ 2 นาที | เต้น 1 ชั่วโมง … 😆 | dc : @Niana Guerrero #mckers ♬ original sound – Niana Guerrero

@mckers เมื่อขี้เกียจถ่ายหลายรูป…. 😆 #mckers ♬ original sound – Mckers

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nirangul Boontam (@mckers)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nirangul Boontam (@mckers)


Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email