ไทม์ ศรนรินทร์ เปิดวาร์ป หนุ่มหน้าหล่อ งานดี หุ่นน่าหม่ำ ความแซ่บยืนหนึ่ง

ไทม์ ศรนรินทร์ หนุ่มหล่อ หน้าดีที่ไม่ได้มีดี แค่หน้าแต่เพียงเท่านั้น เพราะหากมองมาที่หุ่นของเขาแล้ว ก็ต้องยอมรับเลยว่า เป็นคนที่ดูแลตัวเองมาดีจริง ๆ เพราะหากได้เห็นของเขา ที่เป็นหุ่นซิกแพ็คแน่น กล้ามโตๆ สวยแบบนี้ กันแล้ว จะต้องชื่นชอบ กันอย่างแน่นอน

และวันนี้ klamto ก็จะมาวาร์ป ความหล่อของเขา กันให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้ง ประวัติ และ ผลงานของเขา ที่น่าติดตาม อีกมากมาย มาให้คุณได้ดูกันเลย จะมีอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ไทม์ ศรนรินทร์ หนุ่มหล่อ

ประวัติและผลงาน

หนุ่มไทม์ มีชื่อจริงว่า ศรนรินทร์ สินจันทร์ เรียกได้ว่าเป็น หนุ่มหล่อ งานดี ที่เป็นสเปค ของ สาว ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เขานั้น เป็นคนที่รักในการออกกำลังกาย และ ดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก ทำให้เขามีหุ่นห้าง ที่ดีแบบนี้และ ใบหน้า หล่อ ๆ นี้ก็เช่นกันที่ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คน ถึงกับต้องมนต์สะกด จนไม่สามารถ ที่จะเลิกติดตาม ผลงาน ต่าง ๆ ของเขา กันได้เลยทีเดียว แถมเขาคนนี้ ก็ยังเป็นคนที่มีความสามารถ ในด้านการประกวดใ ช้งานเป็นอย่างมากอีกด้วย

ไทม์ ศรนรินทร์ สูง ยาว

ซึ่งเขานั้นก็ผ่านเวทีการประกวด ใช้งานมาอย่างหลากหลายเวที และ แต่ละวิธีก็มักจะได้รางวัลชนะเลิศ มาครอบครอง เสียทั้งนั้น และ ช่วงหลัง ๆ มานี้ก็จะเห็นผลงานของเขา ผ่านทางโทรทัศน์ ให้เราได้ดูกัน อยู่บ่อย ๆ อีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นการแสดง การร้องเพลง หรือ จะเป็นผลงานโฆษณา ที่ครั้งล่าสุดเขาก็ได้เป็นพรีเซนเตอร์ ให้กับแบรนด์ เครื่องดื่ม แบรนด์ แบรนด์หนึ่ง อย่าง RHINO มาแล้ว ด้วยบอกได้เลยว่าเขาคนนี้ ไม่ธรรมดา เลยจริง ๆ ที่เราก็จะได้เห็นภาพ หล่อ ๆ ของเขา บนโปสเตอร์ มาให้ได้ชมเชย กันอีกด้วย หล่อจริง อะไรจริง แบบนี้ใครกันจะไม่อยากเข้าไปติดตาม

ศรนรินทร์ สินจันทร์

และนอกจากนี้เขานั้นก็ยังมีความสามารถ ในด้านการถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ อีกต่างหาก ที่บอกได้เลยว่า หาดูได้ยากมาก ๆ สำหรับคนที่ทำงาน ในวงการบันเทิงแบบนี้ และ แต่ละท่าที่เขาโพสต์นั้น เขาเรียกให้น้ำเดิน กันแบบสุด ๆ

ในแบบที่ว่าเห็นที ก็เป็นต้องกดไลค์ กดแชร์ กันอยู่ตลอด จนในตอนนี้ ก็ทำให้ยอดผู้ติดตามของเขา นั้น เข้าสู่หลักแสน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นเองบอกได้เลยว่า ใครที่อยากติดตาม ผลงานของเขาคนนี้ ก็ไม่ต้องไปหาไกล เพราะวันนี้เรามีมาฝากกันอีกด้วย

Sonnarin Sinchan ชิกแพคแน่นๆ

ซึ่งหากคุณเองก็สนใจ ที่อยากจะเข้าไปติดตาม ผลงานของเขา กันให้มากยิ่งขึ้นนั้น วันนี้เราก็ได้นำเอาช่องทาง การติดตามของเขา มาฝากเอาไว้ที่ด้านล่างนี้แล้ว ใครอยากติดตามผลงานดี ๆ เด็ด ๆ ของเขา

กันเพิ่มเติมก็อย่าลืมที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทางการติดตามของเขา กันอีกด้วย บอกได้เลยว่า แต่ละผลงานนั้น ฮอตเด็ดดวง แบบสุด ๆ อย่างแน่นอน

ไทม์ ศรนรินทร์ น่ารัก

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบ หนุ่มหล่อ กล้ามแน่นๆ ซิกแพ็ค โดน ๆ แบบ ไทม์ ศรนรินทร์ คนนี้กันแล้ว ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขา กันให้มากยิ่งขึ้น ได้ผ่านทาง FB : Sonnarin Sinchan ( Time Kung ),IG : time_sonnarin กันได้เลย

บอกเลยว่า ยังมีอีกหลากหลาย รูปภาพของเขา ที่เราไม่ได้เอามาให้ดูกัน ที่นี่อีกเพียบเลยนะ เพราะฉะนั้นหากไม่อยากพลาด ความเคลื่อนไหว และ ผลงาน ต่าง ๆ ของเขา กันแล้ว ก็อย่าลืมเข้าไปติดตาม กันเอาไว้ด้วยล่ะ

@time_sonnarin🌃#♬ Betty (Get Money) – Yung Gravy

@time_sonnarin😎♬ เสียงต้นฉบับ – Sonnarin Sinchan

@time_sonnarinMy holiday. ☀️♬ Dreamin’ – PnB Rock

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TiMe (@time_sonnarin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TiMe (@time_sonnarin)


Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email